Advertisement

Tam Quốc Liệt Truyện-TặngVip10

5.04

Download Android APK MOD apk for Android Tam Quốc Liệt Truyện-TặngVip10 MOD APK 5.04 (UNLIMITED MONEY/Unlock) Download Premium APK, access our site much easier! Rate the APP! Only available at APK-MOD.APKll only supports Tam Quốc Liệt Truyện-TặngVip10 MOD APK 5.04 (UNLIMITED MONEY/Unlock) Download comes with the plenty of the latest apps and games with super fast download speed! Please downloading free at apkll, Download APKll app. Multi-language with high-quality mods.

Advertisement
Updated
Sep 8, 2022
Size
1.86 GB
Version
5.04
Requirements
4.1
Downloads
100,000+
Get it on
Google Play

Advertisement1
0/5 No votes

Mod Features:

  • No Account Required
  • Coins
  • No Ads
  • Mod work on all Android mobiles
  • Gems
  • 4K Support
  • Easy to install
  • Free to download (downloading-mod.com.apkll.com.apk)
  • All Region
  • No need to root android

Report this app

Description

– Tặng VIP 10: Chỉ cần đăng nhập game, người chơi sẽ nhận ngay VIP 10, dân cày cũng như đại gia chỉ cần chơi là sẽ mạnh.

– Giải đấu Thiên hạ đệ nhất "Độc nhất vô nhị": Giải đấu khốc liệt nhất của game được đánh giá là những trận so tài "Cân não", tuyệt đối không dành cho các "tay mơ". Với tiêu chí chỉ đọ trí lực, không đua tài lực, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất chắc chắn sẽ là sân chơi dành riêng cho các quân sư của Tam Quốc Liệt Truyện.

– Hoàng Thành Chiến – Siêu cấp "hack não": Đại chiến cho các bang hội hiện hữu trong 1 server. Thiên đường dành cho hàng trăm bang hội thoả sức so tài phân tranh cao thấp.

– 130 tướng, 7 binh chủng, 7749 cách dụng binh: Toàn bộ nhân vật được đội ngũ game kì công nghiên cứu phác thảo theo tỉ lệ 1:1 y như nguyên mẫu. Bên cạnh đó, dựa theo nguyên tác của truyện "Tam Quốc Diễn Nghĩa" đội ngũ phát triển game đã dày công nghiên cứu bộ binh chủng độc đáo trong lịch sử Trung Hoa, đặc biệt còn đưa ra nguyên tắc khắc chế giữa các binh chủng đem đến cảm giác chân thực nhất cho sản phẩm.

– Cưa đổ mỹ nhân, sinh hạ Thế tử: Với tiêu chí tạo ra một thế giới game "Chuẩn Tam Quốc" dàn mỹ nhân cùng tính năng sinh con trong game được xây dựng để tạo cho người chơi cảm giác chân thực và tối ưu trải nghiệm nhất.

– 120 Thành trì – Đại chiến Nguỵ – Thục – Ngô: Toàn bộ thành trì được trong game được giữ nguyên tên gốc và vị trí chuẩn xác trên địa đồ thời Tam Quốc. Chắc chắn sẽ là thiên đường tuyệt nhất dành cho những game thủ nào "đam mê" với bộ truyện nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa.

What's new

- Thần Tướng mới: Thánh Hồn Điêu Thuyền, Thánh Hồn Tôn Sách, Thánh Hồn Mã Siêu, Vô Cực Bàng Đức, Vô Cực Tôn Thượng Hương.
- Tước vị mới: Bồng Lai Thương Thần, Uy Chấn Giang Đông.
- Trân thú mới: Ngạo tuyết Kỳ Lân.
- Mỹ Nhân mới: Hạ Hầu Cơ, Lữ Thanh Liên, Giả Dao.
- Hoạt động Liên server mới: Diệu Linh Viên.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.